7 món đồ nguội ăn dịp Tết ngon tụt lưỡi đang hot nhất hiện nay

Cùng Reviewtop tìm hiểu xem top 7 món đồ nguội ăn dịp Tết ngon tụt lưỡi đang hot nhất hiện nay nhé.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng phải thốt lên rằng những món ăn lặp đi lặp lại của ngày Tết khiến cho chúng ta chán ngấy không muốn ăn nữa. Vậy hãy để cho dịp Tết năm nay thêm phần mới mẻ hơn với những món ăn tuy nghe mà lạ, tuy lạ mà cũng rất quen thuộc với các loại đồ nguội thơm ngon cho dịp đầu năm này. Cùng Reviewpro tìm hiểu xem top 7 món đồ nguội ăn dịp Tết ngon tụt lưỡi đang hot nhất hiện nay nhé.

Chân giò muối Trần Thơm

Với slogan “Hương vị đậm đà cho cảm xúc thăng hoa” đầy ấn tượng của sản phẩm, chân giò muối Trần Thơm được xem là món đồ nguội khai vị phù hợp và hoàn hảo cho ngày Tết. Được chế biến với công thức pha trộn độc đáo, chân giò muối Trần Thơm sẽ không quá nồng mùi khói phương Tây hay quá mặn của chân giò muối truyền thống của phương Đông mà đó là hương vị hài hòa giữa hai trường phái ấm thức lớn trên thế giới – Đông và Tây, thỏa mãn vị giác cho ngay cả những vị khách khó tính khi lần đầu tiền thử món đồ nguội này.

Cách sử dụng: Thái đôi theo chiều dọc của chân giò muối, sau đó thái lát vừa ăn, độ dày khoảng 1 mm. Chấm với tương ớt hoặc mù tạt vàng. Trong trường hợp sản phẩm lạnh cứng nên cho vào lò vi sóng rã đông hoặc bắn ở 90 độ (250W) trong 10 phút. Cách tốt nhất là trước khi ăn 12 tiếng chuyển xuống ngăn mát.  Khi sử dụng không hết: cần bọc nilon rồi để ở nơi lạnh nhất của tủ mát hoặc ngăn đá.

mon-do-nguoi-2

Chân giò muối Trần Thơm

Bắp trâu muối Trần Thơm

Bắp trâu muối Trần Thơm được chế biến từ nguồn nguyên liệu an toàn, đảm bảo để tạo ra được những biến thịt trâu nồng đậm, giòn giòn đi kèm với mùi thơm khó cưỡng từ các gia vị thiên nhiên. Món ngon hay món đồ nguội ngon ngày Tết này vừa thích hợp và là món ăn mới lạ trong mâm cơm ngày Tết truyền thống, tạo ra điểm độc đáo và khác biệt mà chỉ gia đình bạn mới có. Sự kết hợp với Bắp trâu muối Trần Thơm với các món ăn truyền thông khác sẽ làm cho bữa cơm thêm phần mới mẻ và ấm cúng.

Cách sử dụng: Thái đôi theo chiều dọc của bắp trâu muối, sau đó thái lát vừa ăn, càng mỏng càng tốt. Chấm với tương ớt, mù tạt vàng hoặc nước chấm tự chế biến. Trong trường hợp sản phẩm lạnh cứng nên cho vào lò vi sóng rã đông hoặc bắn ở 90 độ (250W) trong 10 phút. Cách tốt nhất là trước khi ăn 12 tiếng chuyển xuống ngăn mát. Khi sử dụng không hết: cần bọc nilon rồi để ở nơi lạnh nhất của tủ mát hoặc ngăn đá.

mon-do-nguoi-3

Bắp trâu muối Trần Thơm

Bắp bò muối Trần Thơm

Tương tự như bắp trâu muối, bắp bò muối Trần Thơm cũng được chế biến theo công thức gia truyền, nguyên liệu đảm bảo và một hương vị bùng nổ vị giác. Màu hồng sẫm của bắp bò muối đem đem tới sự bắt mắt cho thị giác, hương thơm đặc trưng của thịt và kết hợp với các loại gia vị, thảo quả thơm ngon nhức mũi làm cho chúng ta khó cưỡng lại sự thơm ngon và hấp dẫn của món đồ nguội này. Quả thật không ngoa khi nói rằng, bắp bò muối Trần Thơm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món ngon này Tết.

Cách sử dụng: Cách sử dụng: Thái đôi theo chiều dọc của bắp trâu muối, sau đó thái lát vừa ăn, càng mỏng càng tốt. Chấm với tương ớt, mù tạt vàng hoặc nước chấm tự chế biến. Trong trường hợp sản phẩm lạnh cứng nên cho vào lò vi sóng rã đông hoặc bắn ở 90 độ (250W) trong 10 phút. Cách tốt nhất là trước khi ăn 12 tiếng chuyển xuống ngăn mát.  Khi sử dụng không hết: cần bọc nilon rồi để ở nơi lạnh nhất của tủ mát hoặc ngăn đá.

mon-do-nguoi-4

Bắp bò muối Trần Thơm

Gà muối Trần Thơm

Gà luộc có thể coi như món ăn bất biến trong mỗi dịp, sự kiện quan trọng của nước ta, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán. Nếu thưởng thức gà luộc với muối, chanh, tiêu đã đủ để chúng ta cảm thấy ngon xoắn lưỡi rồi thì chắc chắn rằng, sản phẩm gà muối Trần Thơm sẽ càng khiến ta bùng nổ vị giác, thơm ngon tụt lưỡi sau khi trải nghiệm món đồ nguội này.

Đối với gà muối Trần Thơm, nếu để trong điều kiện lạnh ăn sẽ cực kì phù hợp với lớp da giòn sần sật, thớ thịt săn chắc, ngọt vị. Những miếng gà muối trên bàn tiệc của dịp Tết năm nay chắc chắn sẽ đem đến một làn gió mới trong cách thưởng thức các món gà trong dịp lễ Tết.

Cách sử dụng: Chặt miếng và thưởng thức cùng gia vị chanh hoặc tương ớt. Nếu sản phẩm lạnh cứng nên cho vào lò vi sóng rã đông, nếu không có chế độ rã đông có thể bắn ở 100 độ (450W) trong 10 phút. Cách tốt nhất là trước khi ăn 12 tiếng chuyển xuống ngăn mát. Trong trường hợp không sử dụng không hết cần bọc nilon rồi để ở nơi lạnh nhất của tủ mát hoặc ngăn đá.

mon-do-nguoi-5

Gà muối Trần Thơm

Ức ngỗng hun khói

Ức ngỗng hun khói được lấy cảm hứng từ món ức ngỗng hun khói Nga, đây là món ăn yêu thích của nhiều người bởi dễ ăn, hương vị thơm thơm vì khói, đậm đà từ gia vị ướp, không hề gây ngấy khi ăn.

Có thể nói, với các món ăn xung quanh sử dụng nhiều dầu mỡ như nem, chả thì đây chính là món đồ nguội để chống ngấy rất hiệu quả, có thể làm đồ nguội khai vị hay các món ăn ngày Tết chính trong các mâm cỗ. Danh sách những món ngon ngày Tết đừng quên thêm ức ngỗng hun khói vào thực đơn nhé.

Cách sử dụng: Để ức ngỗng ở ngăn tủ mát trước 8 tiếng hoặc để nguyên túi thả vào nước nóng, hoặc rã đông bằng lò vi sóng. Thái miếng vừa ăn rồi ăn ngay, có thể chấm cùng tương ớt hoặc mù tạt vàng. nếu muốn ăn ngon hơn có thể áp chảo với mặt có da đến khi nóng hoặc đến khi rám mặt da cho da giòn hơn.

mon-do-nguoi-6

Ức ngỗng hun khói

Tai lợn ép muối Trần Thơm

Tai Lợn ép muối – Mỹ vị khó chối từ! Tai lợn tươi ngon phối hợp cùng gia vị đặc chế biến thành những miếng tai lợn ép muối vừa ăn, cùng hương thơm ngòn ngọt, khẩu vị đậm đà, lại giòn sần sật. Món đồ nguội này sẽ khiến cho mâm cơm thêm sáng tạo, độc đáo vì trong suy nghĩ của nhiều người, tai lợn không thường được ăn nhiều trong dịp Tết. Tuy nhiên một khi đã thưởng thức món ăn này, chắc chắn tai lợn éo muối Trần Thơm sẽ làm cho các thực khách vương vấn mãi không quên.

Cách sử dụng: Thái miếng vừa ăn (độ dày < 1mm) và thưởng thức cùng tương ớt. Nếu sản phẩm lạnh cứng nên cho vào lò vi sóng rã đông, nếu không có chế độ rã đông có thể bắn ở 90 độ (250W) trong 10 phút. Cách tốt nhất là trước khi ăn 12 tiếng chuyển xuống ngăn mát. Sử dụng không hết cần bọc nilon rồi để ở nơi lạnh nhất của tủ mát hoặc ngăn đá.

mon-do-nguoi-7

Tai lợn ép muối Trần Lợn

Chân gà muối

Đồ nguội khai vị hay món ăn vặt nhâm nhi ngày Tết không thể không nhắc đến món chân gà muối. Chân gà muối tuy là món ăn rất quen thuộc đối với nhiều người nhưng sức hấp dẫn của nó đã khiến cho vị giác của chúng ta không thể chối từ. Thưởng thức món đồ nguội này sau những mâm cỗ sẽ làm cho chúng ta phần nào cớt đi cảm giác “ngấy Tết” sau mỗi bữa ăn.

Cách sử dụng: Sử dụng trực tiếp sau khi mở sản phẩm.

mon-do-nguoi-8

Chân gà muối

Địa chỉ mua các món đồ nguội

Công ty Cổ phần Vnice Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm như chả, nem, các loại thịt muối và thực phẩm ăn vặt tiện lợi cho gia đình. Các sản phẩm trên đồ ăn nguội trên cũng được Vnice Việt Nam mở bán tại website chính thức của Vnice. Mọi thông tin về bao bì, giá cả, màu sắc được công khai tới tới các đơn vị truyền thông, luôn đặt chất lượng là thước đo giá trị của công ty. Vnice Việt Nam hy vọng sẽ luôn được đồng hành trên các mâm cơm của các gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vnice Việt Nam
Địa chỉ: Số 12A nghách 1/16 ngõ 1 Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Website mua hàng: vnicefood.com
Số điện thoại: 0828 888 917 – 0898 888 917
Email: Vnice0898888917@gmail.com

Với 7 món đồ nguội được gợi ý trên, Reviewpro hi vọng quý độc giả sẽ có thêm nhiều lựa chọn về thực phẩm hơn trong dịp Tết này. Những món đồ nguội trên sẽ giúp cho mâm cơm chúng ta thêm bắt mắt, ngon miệng và đặc biệt nó sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy sự tươi mới của dịp Tết bằng cách thử những món ăn mới, độc đáo hơn. 

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *